Dịch vụ
cửa cổng nhà

jufgbkgfm.bmg.bn

Phó thống đốc Không đấu thầu, thị trường vàng sẽ bất ổn

Ngân hàng Nhà nước bước đầu đã đạt mục tiêu đề ra khi tham gia thị trường vàng, dù giá trong nước chưa thể sát với thế giới, theo trả lời của Phó thống đốc Lê Minh Hưng tại phiên họp báo thường kỳ Chính phủ chiều 26/4.

Sẽ còn nhiều doanh nghiệp chết lâm sàng

Kinh tế 2013 có lóe sáng nhưng chưa phục hồi, còn nhiều doanh nghiệp bị loại khỏi thị trường. Nếu không có giải pháp, khu vực kinh tế tư nhân sẽ thu hẹp, ảnh hưởng tới sự phát chung, theo chuyên gia kinh tế Huỳnh Bửu Sơn.

Lối thoát cho vàng

Thói quen mua vàng tích trữ trong dân khó bỏ, vì vậy giải quyết bất ổn của thị trường cần các biện pháp mang tính dài hạn hơn.

Thêm ba nghi phạm vụ đánh bom Boston bị bắt

Cảnh sát Boston hôm nay thông báo vừa bắt thêm ba nghi phạm nữa trong cuộc điều tra vụ đánh bom kép giải chạy Boston Marathon khiến ba người chết và 260 người bị thương hôm 15/4.

Thiết kế và thi công khung kèo thép tiền chế

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi tới tất cả quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Và cảm ơn tới những quý khách đã hợp tác cùng công ty chúng tôi lời tri ân sâu sắc. Chúng tôi xin gửi tới toàn thể quý khách những dịch vụ mà bên công ty chúng tôi đã và đang hoạt động tốt nhất.

Thiết kế và thi công nội ngoại thất

 10 phòng chiếu tại gia độc đáo

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ THÀNH NHÂN

MST: 0314055909

ĐC: 523/7 Lê Văn Khương, Tổ 55; Khu phố 5; Phường Hiệp Thành; Q.12, TP.HCM

Hotline: 0903.711.564- 0909.471.564  (Mr. Nhân)

Email: inoxthanhnhan@gmail.com

http://inoxthanhnhan.com

 


Design by hptvietnam.net
Chát Facebook với chúng tôi