Tin tức
» Hội chợ thời trang Việt Nam 2013: Đêm khai mạc thành công!

Tới dự đêm khai mạc có bà Nguyễn Thị Doan-Phó Chủ tịch nước, ông Hoàng Trung Hải-Phó Thủ tướng, bà Hồ Thị Kim Thoa-Thứ trưởng Bộ Công Thương, cùng nhiều vị Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Lãnh đạo các Bộ, Ngành đã tới dự để ủng hộ cho ngành Dệt May, Thời trang Việt Nam.

 

Ngành Dệt May, Thời trang Việt Nam là một ngành trọng yếu trong nền công nghiệp nhẹ và xuất khẩu của nước ta, năm 2012 vẫn tiếp tục là Ngành dẫn đầu về kim ngạch xuất khẩu cả nước. Ngành đã có nhiều đóng góp quan trọng để phát triển nền kinh tế nước nhà. Qua mỗi năm, ngành đều giữ được mức tăng trưởng cao từ 15-30%, tạo công ăn việc làm tốt cho hơn 2 triệu lao động, đóng góp quan trọng cho công tác an sinh xã hội. Hội chợ thời trang là sự kiện xúc tiến thương mại quan trọng hàng đầu, giúp các doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp với người tiêu dùng Việt, mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, liên tục cập nhập công nghệ  mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Hội chợ thời trang năm nay, với trên 7000 m2 trưng bày, đã hội tụ gần 200 doanh nghiệp với 400 gian hàng thời trang, giày dép, trang sức, dịch vụ làm đẹp… đặc sắc.

 

Tuy nhiên, đứng trước những đổi thay của thị trường, những thách thức của nền kinh tế, thì Ngành Dệt May, Thời trang Việt Nam cũng cần mạnh dạn thay đổi để tạo nên giá trị gia tăng cho sản phẩm, nâng tỷ lệ nội địa hóa, chú trọng công tác thiết kế thời trang, tạo sản phẩm có tính khác biệt, tạo thương hiệu thời trang riêng của doanh nghiệp để tăng sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

 

Phát biểu tại Lễ khai mạc Hội chợ, bà Hồ Thị Kim Thoa, Thứ trưởng Bộ Công Thương đánh giá cao những sản phẩm thời trang Việt Nam, mang thương hiệu riêng của các doanh nghiệp mạnh trong ngành như Việt Tiến, Nhà Bè, May 10… Bà cũng cho rằng Hội chợ thời trang góp phần quan trọng khuyến khích người tiêu dùng chọn hàng nội địa, là Hội chợ thời trang uy tín hàng đầu của Việt Nam.

 

Ông Vũ Đức Giang, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Dệt May Việt Nam trong diễn văn khai mạc, đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các vị Lãnh đạo quan trọng của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, các Bộ… đã quan tâm ủng hộ Ngành Dệt May Việt Nam nỗ lực vượt qua khủng hoảng, giới thiệu nhiều hơn những mẫu mã thời trang chất lượng nhất, đáp ứng nhu cầu về cái đẹp ngày càng cao của xã hội, và quá trình hội nhập thành công vào nền kinh tế toàn cầu của Ngành.

 

Trong đêm khai mạc, May Nhà Bè đã cho ra mắt khán giả bộ sưu tập thời trang Thu-Đông 2012-2013 thương hiệu Mattana mang tên “Sự hồi sinh”. Bộ sưu tập gồm 40 mẫu thời trang nam nữ phong phú với gam màu chủ đạo đen, trắng, xanh, trên chất liệu len, da, cotton, chiffon… với điểm nhấn là các nét cắt, ráp, nối lạ mắt. Kiểu dáng trang phục đa dạng, dành cho các buổi dạo chơi, dạ tiệc, và trong công sở.

 

Sau lễ khai mạc, các vị quan khách và đông đảo khán giả đã tưng bừng tham quan mua sắm. Mặc dù còn đó nỗi lo về khủng hoảng kinh tế, nhưng trước những mẫu mã đa dạng và chất lượng tốt, giá cả hợp lý, chúng tôi nhận thấy người tiêu dùng đã rất nhiệt tình mua sắm thời trang tại Hội chợ, là tín hiệu vui cho sự khởi sắc mới của ngành Dệt May, Thời trang Việt Nam.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ THÀNH NHÂN

MST: 0314055909

ĐC: 523/7 Lê Văn Khương, Tổ 55; Khu phố 5; Phường Hiệp Thành; Q.12, TP.HCM

Hotline: 0903.711.564- 0909.471.564  (Mr. Nhân)

Email: inoxthanhnhan@gmail.com

http://inoxthanhnhan.com

 

Chuyển nhà trọn gói Chuyển nhà trọn gói Chuyển nhà Taxi tải thành hưng Taxi tải


Design by hptvietnam.net
Chát Facebook với chúng tôi